Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

NAVICONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHỐI VĂN PHÒNG KHOA KTL.B2

Sáng ngày 26/7/2019, Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp Nam Việt (Navicons) cùng với trường Đại học Kinh tế – Luật đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Khối văn phòng khoa KTL.B2 với sự tham dự của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên TW Đảng, Giám đốc ĐHQG TP.HCM, lãnh đạo Công ty Đầu tư tài chính nhà nước (HFIC), Ông Dương Hồng Khanh – Tổng giám đốc Công ty Navicons cùng tập thể cán bộ nhân viên của trường Đại học kinh tế – Luật và Công ty Navicons.

Nối tiếp với sự thành công của dự án khối nhà học tập KTL.B1 được bàn giao và khánh thành đưa vào sử dụng tháng 10/2017. Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp Nam Việt (Navicons) đã và đang tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư Trường Đại học Kinh tế – Luật trong việc đấu thầu thành công dự án Khối văn phòng khoa KTL.B2 bao gồm 07 tầng, tổng diện tích xây dựng là 576m2 và tổng diện tích sàn xây dựng là 4.032 m2 với tổng mức đầu tư khoảng 53,3 tỷ đồng, đây sẽ là nơi nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ, nơi làm việc của các Khoa, Bộ môn, Trung tâm, nơi nghiên cứu của cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật.

Phối cảnh khối văn phòng khoa KTL.B2

Phát biểu tại Lễ khởi công, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường biết công trình dự kiến sẽ hoàn thiện và khánh thành vào dịp 30-4 năm 2020. KTL.B2 là một trong những công trình đánh dấu bước ngoặt về đổi mới cơ sở vật chất theo hướng hiện đại đạt chuẩn đại học quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế – Luật.

Hiệu trưởng UEL phát biểu tại Lễ khởi công

Về phía nhà thầu chính, Đại diện Ban giám đốc Navicons cam kết sẽ huy động đầy đủ máy móc thiết bị đạt chuẩn, huy động đội ngũ cán bộ kỹ thuật và nhân công xây dựng với tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm để triển khai thi công và bàn giao công trình KTL.B2 cho chủ đầu tư với chất lượng tốt nhất, hệ thống an toàn lao động chặt chẽ nhất và đặc biệt đúng tiến độ theo hợp đồng.

Đại diện Ban giám đốc Navicons phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nghi thức cúng khởi công công trình KTL.B2

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khởi công

Lãnh đạo Navicons cùng với Chủ đầu tư thực hiện nghi thức khởi công 

Lãnh đạo Navicons chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo chủ đầu tư dự án

Tập thể cán bộ nhân viên Navicons chụp hình lưu niệm cùng với Chủ đầu tư

Kết nối với NAVICONS

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.