Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HỘI THIỆN NGUYỆN NAVICONS TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “CHUNG TAY VÌ TRẺ EM NGHÈO”

Hưởng ứng chương trình vận động vì đàn em thân yêu. Ngày 30/06/2019, hội Thanh Niên Thiện Nguyện Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Nam Việt (Navicons) phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Dương Minh Châu và chi đoàn Công an Tây Ninh đã tổ chức chương trình “Chung tay vì trẻ em nghèo” để chia sẻ, động viên và định hướng giúp đỡ các em thuộc diện gia đình khó khăn, khuyết tật, đồng bào dân tộc thiểu số và các nạn nhân chất độc dam cam.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ địa phương, Hội thanh niên thiện nguyện Navicons đã tổ chức thành công chương trình từ thiện và thực hiện một số hoạt động hết sức ý nghĩa như: Tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo, đến nhà thăm hỏi động viên các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Chương trình đã phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công ty Navicons nhằm tuyên truyền, xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, xây dựng lòng nhân ái, sống thân thiện và luôn quan tâm hướng tới cộng đồng xã hội. Đồng thời góp phần tạo cơ hội để các thành viên của nhóm nói riêng và cộng đồng nói chung hiểu rõ, nhận thức sâu sắc và thể hiện sự quan tâm tới những mảnh đời và hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Kết nối với NAVICONS

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.